THƯ NGỎ

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Bảo vệ là lực lượng quan trọng không thể thiếu ở bất kỳ Cơ quan, Doanh nghiệp nào, đây chính là lực lượng chủ yếu chịu trách nhiệm giữ gìn tốt an ninh trật tự, an toàn tính mạng và tài sản, đồng thời duy trì nội quy – quy định, nề nếp lao động tại từng doanh nghiệp, giúp các chủ đầu tư yên tâm sản xuất kinh doanh.

Là bộ mặt đại diện thường xuyên 24/24 cho doanh nghiệp ngay từ bên ngoài cổng cho tới hầu hết các vị trí quan trọng, nơi dễ xảy ra các nguy cơ như: cháy nổ, đột nhập, trộm cắp, móc nối, gian lận, phá hoại.

Đặt biệt, khi có những sự cố cháy nổ hoặc đình công, lãn công xảy ra thì lực lượng bảo vệ chính là chỗ dựa vững chắc của Ban lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn tính mạng, tài sản và kịp thời ngăn chặn các hành động quá khích của những đối tượng lợi dụng tình hình đe dọa, gây rối, phá hoại…

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực đó, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Boss được thành lập và phát triển, tạo ra môi trường lao động, sản xuất và kinh doanh luôn được đảm bảo an toàn tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận, góp phần làm cho cuộc sống ngày càng an toàn và tốt đẹp hơn.

Hiện nay, ngoài việc sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ tại chỗ theo Hợp đồng, Công ty chúng tôi còn cung cấp lực lượng cơ động hỗ trợ khẩn cấp dành cho Quý Khách Hàng khi có nhu cầu tăng cường lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để sự lý sự cố cháy nổ hoặc giữ gìn an ninh trật tự khi có sự việc hoặc đình công, lãn công…

Công ty chúng tôi có đội ngũ Cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm và uy tín trên 10 năm lãnh đạo, điều hành trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Lực lượng nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ, hội đủ phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, bảo đảm không có tiền án tiền sự và được huấn luyện chuyên nghiệp qua trường lớp chính quy trước khi nhận nhiệm vụ.

Công ty có chế độ lương thưởng rõ ràng, các chính sách chế độ trong công ty luôn được điều phối hợp lý, chặt chẽ, đúng theo các quy định của Pháp luật, mục tiêu hàng đầu của công ty là phải đảm bảo được cuộc sống cho Cán bộ – nhân viên bảo vệ để họ yên tâm công tác ổn định và lâu dài; đây chính là tiền đề quan trọng để tạo một sản phẩm dịch vụ bảo vệ có uy tín, chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường
Kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của các lực lượng bảo vệ hàng đầu trên đất Đồng Nai, đồng thời khắc phục được những khuyết điểm, thiếu sót trong mọi mặt công tác nhất là bản lĩnh, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp của nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu. Lực lượng Bảo Vệ Boss, với phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp.

Rất hân hạnh được phục vụ cho sự an toàn mọi mặt của Quý khách hàng. Trân trọng !

GIỚI THIỆU CÔNG TY

QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH:
Tại các mục tiêu cần bảo vệ, chúng tôi xây dựng một mô hình quản lý mục tiêu và thường xuyên.
Mỗi mục tiêu được điều hành bởi một đội trưởng với nhiệm vụ tổ chức triển khai phương án bảo vệ, chỉ huy và phối hợp với các bên chức năng có liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi phát huy năng lực tự giác và giám sát chéo của mỗi nhân viên bảo vệ nhằm đảm bảo tối đa tính chuyên nghiệp và mục đích an toàn, an ninh cho khách hàng.
ỨNG TRỰC VÀ THANH, KIỂM TRA CƠ ĐỘNG:
Công tác triển khai phương án bảo vệ các mục tiêu được triển khai, giám sát thông qua đội cơ động. Công tác kiểm tra cơ động được tiến hành thường xuyên và ngẫu nhiên nhằm đảm bảo tính trung thực, độc lập và khách quan của hệ thống quản lý nghiệp vụ.
ĐIỀU HÀNH TRỰC TUYẾN:
Ban giám đốc công ty Boss Security thường xuyên tiến hành kiểm tra quy trình làm việc tại các mục tiêu. Do các quy trình đã được xây dựng sẵn cho từng tình huống và điều kiện cụ thể nên vào bất kỳ thời gian nào và tại bất kỳ mục tiêu nào, khi có vụ việc hay lỗi vi phạm của nhân viên xảy ra đều được xử lý và giải quyết tức thì.
BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ:
Công tác giao ban giữa chỉ huy các đơn vị bảo vệ mục tiêu được tiến hành định kỳ hàng tháng và cũng được tham gia các khóa bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ quản lý, điều
hành. Bên cạnh đó các nhân viên bảo vệ thường xuyên được tập huấn, cập nhật các kiến thức thực tiễn và kỹ năng chuyên môn chuyên sâu.
CHÍNH SÁCH VỀ CHẤT LƯỢNG:
– Không ngừng nâng cao chất lượng trong công việc cung cấp dịch vụ an ninh, đồng thời cải tiến hệ thống chất lượng.
– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Liên tục đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

THÔNG TIN CÔNG TY
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP BOSS
Tên quốc tế: BOSS PROFESSIONAL SECURITY SERVICE CORPORATION
Địa chỉ văn phòng: 12-12A, Đường 3, KDC An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Tel: 0251.883.6669 Hotline: 0909.22.99.33
Email: center@bosssecurity.vn
Mã số thuế: 3603705679
Web: https://bosssecurity.vn
TỔNG GIÁM ĐỐC: PHẠM ĐĂNG PHƯƠNG

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH
– Bảo vệ công ty, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng
– Bảo vệ ngân hàng, áp tải tiền và hàng hóa
– Bảo vệ khách sạn, tòa nhà, trung tâm thương mại
– Bảo vệ chung cư, trường học, bệnh viện
– Bảo vệ sự kiện và áp tải yếu nhân