Công ty Bảo vệ Boss đạt Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2024

http://kinhtechaua.vn/thong-tin-doanh-nghiep/doanh-nghiep/bao-ve-chuyen-nghiep-boss-khang-dinh-thuong-hieu-trong-nganh-dich-vu.htm

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP BOSS KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRONG NGÀNH DỊCH VỤ

Nhờ nỗ lực không ngừng phát triển dịch vụ, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Boss được vinh danh trong “Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024” của chương trình “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024”.

Ngày 20/04/2024, tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024”. Chương trình do Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam đánh giá nhằm tôn vinh những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước.

Vượt qua hơn hàng nghìn doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Boss tự hào được vinh danh trong Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024 của chương trình “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024”.

Ông Phạm Đăng Phương – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp Boss nhận cúp và bằng chứng nhận từ Ban Tổ chức. Ảnh: PV.

Việt Nam là một trong những thị trường thu hút rất nhiều sự đầu tư của nước ngoài. Vì thế vấn đề an ninh luôn được nhà nước và doanh nghiệp quan tâm. Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu như hiện nay, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp Boss được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, với nhiều loại dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, công ty đã có hàng ngàn vệ sĩ, bảo vệ được chọn lựa, tuyển chọn theo tiêu chuẩn: thể hình, sức khỏe, võ thuật, trình độ học vấn và được huấn luyện một cách bài bản từ tư cách, nghiệp vụ

Ông Phạm Đăng Phương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Boss chia sẻ: “Bảo vệ Boss vinh dự góp mặt trong Top 100 doanh nghiệp xuất sắc đất Việt 2024. Thành tựu này ghi nhận công sức của tập thể gần 1.000 cán bộ nhân viên của công ty. Đây cũng là niềm vinh dự, là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ, thúc đẩy giá trị thương hiệu Việt Nam xứng tầm khu vực và quốc tế”.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với gần 1.000 cán bộ nhân viên của Bảo vệ Boss được đào tạo bài bản, có khả năng đảm bảo an toàn về người, tài sản cho khách hàng. Với nguồn lực vững chắc về tài chính, nhân sự cùng đội ngũ quản lý điều hành năng động và giàu kinh nghiệp, Bảo vệ Boss cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, chuyên nghiệp và mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Đảm bảo công tác an ninh, an toàn, tin cậy tuyệt đối là giá trị cốt lõi mà Bảo vệ Boss hướng tới. Doanh nghiệp luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang những trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy giá trị thương hiệu Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.